Hotline : 0905.88.0578 ( Mr Mẫn)  
                      
Về chúng tôi


Nam Anh Duc Co.,Ltd, được thành lập trong thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Chúng tôi lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những dòng sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước như: Thái Lan, Hàn Quốc, Italia, Pháp.…..Nên Chúng tôi luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình.
Nam Anh Duc Co.,Ltd đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.                                                                                                                                                                                                                                                       GIÁM ĐỐC CÔNG TY
                                                                                                  
 


 
Tin tức
Dịch vụ